Top 5 Cloud Server Provider (Cloud VPS) phổ biến nhất

banner home FINAL 1050x121 1
huong dan su dung wordpress 2

Cloud Server Provider (còn gọi là Cloud VPS)

Bạn đang tìm hiểu về Cloud Server Provider? Bạn cũng đã đọc được nhiều nhận xét về các nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng được tin cậy nhất hiện nay. Tuy nhiên, để tìm được nhà cung cấp Cloud Server phù hợp với nhu cầu là một vấn đề quan trọng cần cân nhắc nhiều yếu tố.
Cloud Server là gì?
Mỗi trang web xuất hiện trên internet đều sẽ được lưu trữ ở đâu đó trong không gian mạng. Một trong những nơi lưu trữ tốt nhất được các doanh nghiệp lớn tin cậy đó là Cloud Server.
Thay vì sử dụng Server vật lý để lưu trữ Web, nhiều doanh nghiệp đã chọn lựa sử dụng dịch vụ Cloud Server, vì lúc này tài nguyên lưu trữ sẽ được lấy từ nhiều nguồn máy chủ ảo khác nhau và tạo thành một nền tảng Cloud Server dễ dàng mở rộng hạ tầng khi cần thiết.
Nếu bạn sử dụng Shared Web Hosting, bạn sẽ phải chịu lệ thuộc hoàn toàn vào tình trạng của máy chủ vật lý. Một khi server gốc gặp sự cố, toàn bộ website được lưu trữ trong đó sẽ chết theo. Ngược lại, khi sử dụng Cloud Server bạn sẽ không lo lắng về việc Server chết đột ngột, không tốn kém nhiều chi phí đầu tư cho hạ tầng lưu trữ Web mà vẫn đảm bảo băng thông lớn theo yêu cầu.
Cloud Server là nơi bạn có thể lưu trữ trang web trên nhiều máy chủ vật lý khác nhau, bạn có thể mở rộng tài nguyên cho Website bất cứ khi nào bạn muốn.
Cloud Server ngày càng trở nên linh hoạt khi cần mở rộng hạ tầng và đáng tin cậy hơn, website của bạn không còn bị lệ thuộc vào 1 server vật lý duy nhất. Cloud Server thực sự là một dịch vụ lưu trữ website hoàn hảo, giúp tăng trải nghiệm người dùng và tăng lượng traffic tối đa.
Cloud Server thực sự phù hợp với những trang Web có lượng traffic ngày càng tăng, cần sự linh hoạt về hạ tầng hệ thống.
Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server khác nhau, vì thế việc tìm đúng nhà cung cấp Cloud Server có kết nối hạ tầng server vật lý đủ lớn để tạo thành một môi trường Cloud Server khổng lồ cho Website trực tuyến của bạn là một việc không đơn giản.
Vì thế, VNETWORK muốn chia sẻ những thông tin hữu ích về năng lực hạ tầng, tính năng, độ tin cậy, dịch vụ hỗ trợ và chi phí thiết lập của các nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server lớn nhất hiện nay! Từ đó bạn có thể tìm được nhà cung cấp Cloud Server hàng đầu cho doanh nghiệp mình.

Cloud Server Cloud VPS
Cloud Server Cloud VPS

Danh sách Cloud Server Provider

Danh sách Cloud Server Provider
Danh sách Cloud Server Provider

Hosting A2

Cloud Server của A2 Hosting không phải là dịch vụ dành cho mọi đối tượng người dùng, nó chủ yếu tập trung vào những hệ thống Website như WordPress, Drupal, Joomla, Magento, OpenCart và PrestaShop. Hosting A2 cho phép bạn thay đổi kích thước băng thông của bạn khi nhu cầu sử dụng băng thông Web thay đổi. Hosting A2 có toàn quyền kiểm soát tất cả các máy chủ vật lý của họ. Các gói dịch vụ A2 Hosting có 4 tính năng quan trọng nhất là: tốc độ băng thông không giới hạn, tính năng tùy chỉnh đa dạng, bảo mật tốt và hỗ trợ người dùng bằng nhiều phương pháp.

Cloudways

Cloudways sever hosting
Cloudways sever hosting

Cloudways là nhà cung cấp Cloud Server nổi tiếng, được nhiều doanh nghiệp nước ngoài sử dụng. Trình quản lý Hosting của Cloudways được tối ưu thường xuyên để đảm bảo khả năng dễ sử dụng cho cả những khách hàng không rành về kĩ thuật.
Cloudways hoạt động dựa trên liên kết server vật lý khổng lồ từ 5 đơn vị khác nhau như: Google Cloud, Amazon, Digital Ocean, Vultr và Linode.

Kamatera

Kamatera có hơn 12 data center trên toàn cầu. Cloud Server của Kamatera cũng hỗ trợ các hệ điều hành Windows và Linux. Nó sử dụng bộ lưu trữ SSD để đảm bảo tốc độ truyền tải website cao nhất.

SiteGround

Cloud Server của họ có với mức giá khá cao, chủ yếu dành cho những khách hàng đã gắn bó từ lâu với SiteGround vì chất lượng dịch vụ của họ luôn đáp ứng ở mức rất cao.
Cloud Server của SiteGround không phải là mạnh nhất và cũng khá đắt đỏ nhưng chất lượng dịch vụ của họ luôn đảm bảo & các dịch vụ hỗ trợ luôn đáp ứng kịp thời yêu cầu từ khách hàng.

Hostwinds

Cloud Server của Hostwinds được đánh giá là dịch vụ lưu trữ Web rất tốt với dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn được chú trọng, mức giá dịch vụ lưu trữ Cloud Server cũng phù hợp với các mức giá phù hợp. Hostwinds có Data center được đặt ở Hoa Kỳ và Hà Lan.
Hãy để có một cái nhìn nhanh chóng về ba người đứng đầu từ danh sách của chúng tôi. A2 Hosting chiếm vị trí đầu tiên, với các tính năng ấn tượng và đảm bảo hoàn lại tiền bất cứ lúc nào. Cloudways giành vị trí thứ hai cho các tùy chọn trung tâm dữ liệu linh hoạt, trong khi Kamatera chiếm vị trí thứ ba với các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời.

Cloud Server Provider và các yếu tố quan trọng bạn cần biết

1. Bộ nhớ RAM Nếu trang web của bạn được lưu trữ trên Cloud Server có càng nhiều RAM thì nó càng có thể xử lý nhiều công việc được nhanh hơn.
2. CPU được xem là linh hồn của Cloud Server, nó đóng vai trò là bộ xử lý thông tin và khi bạn có càng nhiều, trang web của bạn càng hoạt động hiệu quả hơn.
3. Băng thông lưu chuyển giữa các server Băng thông tốt thì trang web của bạn có thể giải quyết mọi lưu lượng truy cập với tốc độ cao nhất.
4. Root Access cho phép bạn tùy chỉnh môi trường Cloud Server, chẳng hạn như: cài đặt các phần mềm chuyên dụng, phần mềm bảo mật…
5. Thời gian uptime của trang web bạn phải chắc chắn rằng khi sử dụng Cloud Server từ một provider nào đó, website của bạn phải được cam kết đảm bảo thời gian uptime 100% liên tục 24/7.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn ở Việt Nam, bạn nên đăng ký dịch vụ Cloud Server từ các nhà cung cấp tại Việt Nam để đảm bảo website của bạn được truyền tải đến người dùng Việt nhanh nhất. Đồng thời đảm bảo các dịch vụ hỗ trợ được nhanh chóng, kịp thời và chu đáo. Về vấn đề hạ tầng Cloud Server, bạn cũng phải đảm bảo các yếu tố như đã phân tích ở trên.

Dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server Việt Nam

Cloud Server Service
Cloud Server Service

VNETWORK tự hào là đơn vị cung cấp Cloud Server với năng lực hạ tầng lớn nhất tại Việt Nam. Hệ thống Cloud Server sử dụng công nghệ ảo hoá VMWare, đảm bảo tốc độ truyền tải website tốt nhất, với các cam kết về an toàn cho dữ liệu cho website của bạn.
– Cơ sở hạ tầng Cloud Server của VNETWORK: Sử dụng hệ thống máy chủ hiện đại đời mới nhất với số lượng CPU, RAM, SSD lưu trữ liệu khổng lồ cho website của bạn.
– Tuỳ chỉnh cấu hình: Cloud Server của VNETWORK hỗ trợ người dùng tuỳ chỉnh cấu hình theo nhu cầu ở từng thời điểm khác nhau, bạn có thể nâng cấp mở rộng hạ tầng hoặc gia giảm băng thông theo nhu cầu sử dụng.
– Bảo mật cấp cao: Cloud Server của VNETWORK ứng dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo dữ liệu luôn an toàn trên Cloud 99.9%.

0/5 (0 Reviews)

# KHÁM PHÁ CÁC HASHTAG HÀNG ĐẦU

Theo dõi và cập nhật tin tức AZ9s thông qua các kênh truyền thông:

- Zalo Channel

- Facebook Channel

- Youtube Channel

banner home FINAL 1050x121 1
0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy để lại bình luận của bạn!x
()
x